29Th1

Da Jung Co., Ltd KGS

Da Jung Co., Ltd

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch cao cấp, với dây chuyền chế biến hiện đại chuyên sản xuất hồng sâm và cung cấp OEM/ODM cho các thương hiệu lớn ở hàn quốc.

KGS  là thương hiệu của loại Hồng sâm 6 tuổi được sản xuất bởi tập đoàn Da Jung Hàn quốc

KGS Korean Ginseng Story – câu chuyện nhân sâm

Nhân sâm từ lâu đã được xem như “thần dược” đứng đầu trong “Tứ đại danh dược” của Đông Y (Sâm – Nhung – Quế – Phụ). Đây là cây thuốc quý lâu năm và rất nhạy cảm với các điều kiện môi trường tự nhiên như đất, khí hậu. Nếu như tất cả các điều kiện trên không đáp ứng, cây sẽ không phát triển tốt.

Trên thế giới, có nhiều loại sâm tại nhiều khu vực như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc,…nhưng sâm trồng tại Hàn Quốc may mắn được mẹ thiên nhiên ưu đãi đầy đủ các điều kiện trên, nên được cho là hình dạng giống “Người” nhất và cũng có công năng mạnh nhất trong các dòng về nhân sâm.

KGS Korean Ginseng Story

Có dịp đặt chân đến xứ sở nhân sâm Hàn Quốc, các bạn sẽ phải choáng ngợp trước những nông trường trồng và sản xuất sâm nổi tiếng như Geumsan, Chengchobuk,…và chắc chắn phải nói đến “KGS Korean Ginseng Story” tọa lạc tại Chungbuk. Thương hiệu lâu đời thuộc sở hữu của công ty DA JUNG CO được đăng ký bảo hộ từ năm 1996 , và có thể được xem như thương hiệu phổ biến nhất về nhân sâm, hồng sâm và các loại sản phẩm được chiết xuất từ “thần dược” xứ sở Cao Ly hiện đang phân phối rộng khắp tại Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 04 năm 1996, DA JUNG CO bắt đầu áp dụng nhiều công nghệ và hiện đại hóa quy trình sản xuất về nhân sâm. Trong khoảng thời gian đó, KGS Korean Ginseng Story được ra đời và đăng ký bảo hộ như khẳng định thêm lần nữa lời hứa của cả tập đoàn “Công ty DA JUNG CO chịu trách nhiệm về sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng”.

Ngày nay, DA JUNG CO ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu KGS Korean Ginseng Story khi liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo từ nhân sâm.

Nguồn: sưu tầm

SÂM YẾN THIÊN LỘC

Công ty TNHH MTV TM Xuất Nhập Khẩu Địa Thiên Lộc

Showroom: 913 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.39852815
HOTLINE: 0976.93.97.95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.